Polypoxy FC

Polypoxy FC

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Polypoxy FC là loại sơn phủ sàn và tường gốc nhựa epoxy hai thành phần không dung môi linh hoạt, cung cấp một lớp phủ bền và không thấm nước, dễ lau chùi và có khả năng chống chịu tốt với nhiều loại hóa chất

 
Thông tin chi tiết sản phẩm
I. TỔNG QUAN

1. Lĩnh vực sử dụng

- Nhà kho và sàn nhà máy

- Lớp lót bên trong của bể chứa

- Phòng máy bơm & máy phát điện

- Phòng trưng bày

- Ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

- Sàn đậu xe, nhà để xe và khu vực rửa xe

- Xưởng và đơn vị chế tạo

 

2. Đặc trưng

► Khả năng chống chịu tuyệt vời với nhiều loại hóa chất

► Hợp vệ sinh. Cung cấp một bề mặt không thấm nước và liền mạch cái nào dễ làm sạch

► Bền và cứng

► Dễ dàng áp dụng

► Có nhiều màu sắc

► Không chứa dung môi, do đó không mùi và có thể được ứng dụng trong không gian hạn chế

► Phù hợp với lớp 2 của sự lan truyền bề mặt của ngọn lửa theo BS 476

II. CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Thông số kỹ thuật 

 

Tiêu chí

Giá trị

Tiêu chí

Màu sắc

Xám (màu thay đổi theo yêu cầu)

 

Độ dày (g/cc)

1.5±0.05 

ASTM D 1475

Chất rắn 

100 %

ASTM D 2369

Pot life @ 30°C, 

30 phút

ASTM D 2471

Thời gian khô

6 tiếng

-

Over coating time

24 tiếng

-

Cường độ nén @7 days, [N/mm²]

> 65

ASTM C  579

Cường độ chống uốn @7 days, [N/mm²]

Lực căng @7 days, [N/mm²]

> 19

 

> 15

ASTM C 580

 

ASTM C 307

Lực bám dính @7 days, [N/mm²]

> 2.5

ASTM D 4541

Chịu mài mòn [100 vòng] 

< 50 mg

ASTM D 4060

Xử lý bước đầu

24 tiếng

-

Xử lý toàn bộ

7 ngày

-

Độ cứng shore D

80±5

-

Nhiệt độ thi công

Từ 5 - 35°C

-

 

*Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%

 

2. Bảo quản và thời gian sử dụng

Bảo quản tất cả các vật liệu ở nơi khô mát, có mái che. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tránh xa mọi nguồn nhiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, sản phẩm phải được bảo quản trong môi trường điều hòa nhiệt độ và tránh độ ẩm cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng trong điều kiện chưa mở và được bảo quản theo khuyến nghị. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.

 

3. Cung cấp

 

Polypoxy FC

5L & 15L kit

Polypoxy BF

3kg kit

Polycrete ST

Túi 25 kg 

Polyprime EP

5L & 15L kit

Polysolvent

Thùng 5L & 20L

Aggregate No.3

Túi 25kg

 

4. Che phủ

4 m2 / L mỗi lớp cho 250 micron Độ dày màng khô trên bề mặt nhẵn. Số lớp sơn phải được xác định theo độ dày cuối cùng yêu cầu.

 

5. Độ an toàn

Với mọi sản phẩm hoá chất xây dựng luôn cần thận trọng. Những đồ bảo hộ như găng tay hay kính bảo vệ nên được sử dụng. Khi bị bắn vào da hay mắt cần xử lý ngay lập tức với nước. Nếu như nuốt nhầm bất kỳ sản phẩm nào, không được nôn ra mà cần phải gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức. 

III. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

1. Chuẩn bị bề mặt

Chuẩn bị bề mặt đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định độ bền của bất kỳ lớp phủ sàn nào. Do đó cần phải cẩn thận trong khi thực hiện nó. Bề mặt phải khô, không dính xi măng, dầu mỡ, hợp chất đóng rắn và bất kỳ chất bẩn nào khác có thể ảnh hưởng đến liên kết. Nên đánh vảy cơ học nhẹ, nổ hạt / mài hoặc mài để làm sạch bề mặt của các chất gây ô nhiễm như vậy. Bề mặt bê tông mới phải được 28 ngày tuổi và độ ẩm trên bề mặt phải nhỏ hơn 5%. Việc tân trang lại sàn hiện có hoặc sàn cũ phải được thực hiện bằng loại vữa sửa chữa phù hợp, nhằm đảm bảo độ kết dính giữa nền cũ và hệ thống sàn mới rất tốt. Các bất thường bề mặt và các lỗ thổi phải được sửa chữa bằng Polypoxy BF (vữa trám và trát vữa gốc nhựa Epoxy) hoặc Polycrete ST (vữa sửa chữa gốc xi măng). Ngoài ra, có thể sử dụng lớp phủ chống xước gốc nhựa epoxy khi sửa chữa các khu vực rộng hơn (> 0,5m2). Bề mặt nên được hút bụi sau khi thực hiện các bước làm sạch cần thiết để loại bỏ các mảnh bụi còn sót lại sau quá trình làm sạch.

 

2. Sơn lót

Trên hầu hết các sàn bê tông mới, có thể không cần sơn lót. Tuy nhiên để có độ bám dính tốt nhất, hãy phủ bề mặt đã chuẩn bị bằng Polyprime EP @ 4-5m2 / L. Lớp sơn phủ được thi công khi lớp sơn lót đã khô. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, lớp phủ phải được thi công trong vòng 24 giờ kể từ khi thi công lớp sơn lót. Nếu bề mặt sơn lót để hở hơn 24 giờ thì phải sơn lại một lớp sơn lót mới.

 

Trộn

Trộn riêng phần A (nhựa thông) và phần B (chất làm cứng) riêng biệt trong 1 phút bằng máy khoan tốc độ chậm có gắn cánh khuấy. Sau đó thêm Phần B vào Phần A và trộn đều trong 2 - 3 phút để đạt được độ sệt đồng nhất. Thi công ngay sau khi trộn.

 

3. Thi công

Polypoxy FC có thể được thi công bằng chổi / con lăn / máy phun / chổi gạt ít không khí, sản phẩm cũng có thể được đổ và trải đều trên sàn bằng chổi cao su. Sau đó, lớp phủ sẽ được hoàn thiện bằng cách lăn bề mặt bằng con lăn. Khi lớp thứ nhất đạt được độ bảo dưỡng ban đầu (tức là sau 24 giờ) thi công lớp thứ hai theo góc vuông với lớp thứ nhất. Sau khi thi công, lớp phủ phải được cán lại để giảm các bề mặt không đều và cải thiện liên kết. Cần cẩn thận để đảm bảo đạt được màng liên tục. Để có lớp sơn hoàn thiện không trơn trượt, rải Cốt liệu chống trượt Số 3 vào lớp sơn lót hoặc lớp thứ nhất Polypoxy FC @ 0,3kg / m² và loại bỏ phần thừa trước khi thi công lớp tiếp theo

 

 

Sản phẩm khác