Polyproof Xtreme

Polyproof Xtreme

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Polyproof Xtreme là hệ thống màng chống thấm dạng lỏng một lớp sử dụng công nghệ cán chéo HDPE. Bitum biến tính polyme có tính linh hoạt cao được kẹp và dát mỏng bằng màng HDPE và lông cừu polypropylene cứng, có tính chất cơ học cao hơn và cho phép hệ thống của chúng được liên kết hoàn toàn với bê tông mới đổ bằng cách sử dụng cơ học vi lỗ có hoa văn và do đó cung cấp hàng rào chống thấm hiệu quả bằng cách trở thành một phần không thể thiếu của cấu trúc tích hợp sẵn.
Thông tin chi tiết sản phẩm
I. TỔNG QUAN

1. Lĩnh vực áp dụng

Chống thấm các công trình phụ có tầng hầm sâu


2. Đặc trưng

► Không nhạy cảm với độ ẩm

► Liên kết bền vững và liên tục với bê tông mới đổ

► Độ bền cơ học tuyệt vời

► Kháng hóa chất chống lại clorua và sunfat trong hầu hết các loại đất

► Lớp phủ và chi tiết được bảo mật

► Lượt ứng dụng nhanh chóng

► Sẵn sàng lắp ráp cốt thép ngay sau khi lắp đặt

► Độc lập với các chuyển động cấu trúc

II. CHI TIẾT KỸ THUẬT

1. Thông số kỹ thuật


Tiêu chí

Giá trị

Tiêu chuẩn

Độ dày

1.6 mm

DIN EN 1849-1

Sơn bám dính cho bê tông tươi  [N/mm] 

2

ASTM D 1000

Áp lực thủy tĩnh @7bar (70m)

Không rò rỉ

BS EN 12390/ ASTM D 5385 

Dịch chuyển nước bề ngang @7bar (70m) 

Không thâm nhập

ASTM D 5385

Độ bền kéo [kN/m] L/T

> 25/18

ASTM D 5147

Độ dãn dài [%] L/T

> 500/300

ASTM D 5147/ ASTM D 638

Độ bền xé rách [N] L/T

1000

ASTM D 5147

Độ bền cắt mối nối [N/50mm] L/T

700/500

DIN EN 12317

Sức cản đục lỗ [N]

1300

ASTM E 154

Thấm nước

< 1%

ASTM D 570

Tốc độ truyền dẫn hơi nước [g/m²/24h] 

1.9

ASTM E 96

Nhiệt độ thấp

-20°C

ASTM D 5147


*Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%


2. Cung cấp


Polyproof Xtreme

1.6mm, 1m x 10m, 18.5kg

Polyprime SB

Thùng 20L và thùng vi 200L

Bitutape TS

100mm x 10m, 1.9kg#

CJ Seal

3kg kit

Woodenpress

140mm x 210mm

Iron Roller (đề xuất)

Đường kính đầu 38mm; 1.5kg #

Chiều rộng 100mm

Chiều dài 350mm3. Bảo quản và thời gian sử dụng

Màng Polyproof Xtreme phải được bảo quản trong khu vực có bóng râm trên các pallet gỗ được bao phủ gọn gàng bởi một lớp vải dày và buộc chặt theo cách sẽ giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia cực tím. Màng phải được bảo vệ khỏi mọi nguồn nhiệt. Thời hạn sử dụng là 12 tháng khi được bảo quản theo khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác có thể làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.


4. Bảo vệ

Màng Polyproof Xtreme được đóng gói trong các hộp tôn rời để tránh mọi hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình bảo quản tại công trường. Cần cẩn thận khi bảo quản màng tại chỗ và không được để gần các cạnh sắc nhọn hoặc nhô ra để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.


5. An toàn

Với mọi sản phẩm hoá chất xây dựng luôn cần thận trọng. Những đồ bảo hộ như găng tay hay kính bảo vệ nên được sử dụng. Khi bị bắn vào da hay mắt cần xử lý ngay lập tức với nước. Nếu như nuốt nhầm bất kỳ sản phẩm nào, không được nôn ra mà cần phải gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức. 

III. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Nhiệt độ thi công Polyproof Xtreme phải từ 5°C đến 50°C. Thủ tục đăng ký có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc áp dụng hệ thống màng, như sau.


1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt tiếp nhận màng phải sạch, chắc, cứng và không có các chỗ lồi lõm và đọng nước. Làm sạch triệt để tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ, những nơi cần thiết cho lớp sơn lót hoặc màng lỏng. Tất cả các khuyết tật trên bề mặt, những chỗ lồi lõm, cấu trúc không chắc chắn và bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông Polycrete thích hợp.


2. Diện tích ngang

Việc lắp đặt màng được thực hiện một cách lỏng lẻo trên nền bê tông mù mịt để giữ cho hệ thống độc lập với các chuyển động của cấu trúc. Bắt đầu lắp đặt từ gần đến vùng ngoại vi của dự án, với lớp lông cừu PP hướng lên trên. Bắt đầu thi công màng bằng cách cuộn tờ giấy và căn chỉnh các chồng chéo bên và cuối. Trong khu vực ván ghép thanh ngang và dọc, các tấm màng phải được chồng lên nhau 300 mm. Khớp nối chồng lên nhau được khuyến nghị giữ nguyên trên diện tích nằm ngang, bằng cách kéo màng dọc xuống dưới.


3. Khu vực dọc

Các khu vực của tường bao phải có bề mặt nhẵn, có thể được tạo điều kiện thuận lợi bằng bê tông / trát / ván ép / phương pháp phù hợp đã được phê duyệt để hỗ trợ màng. Căn chỉnh và cố định màng theo chiều cao thẳng đứng bằng cách sử dụng các thiết bị cố định cơ học như cố định bằng máy gặt bằng gỗ. Căn chỉnh và cố định các cuộn tiếp theo bằng cách sử dụng cùng một phương pháp và bằng cách đảm bảo chồng chéo các bên. Trong quá trình mở rộng thẳng đứng của màng dựa trên các giai đoạn nâng cấu trúc và sau khi loại bỏ máy gặt, cắt bất kỳ phần nào bị hư hỏng của màng và cho phép chồng lên nhau đủ tối thiểu. 300 mm và tiếp tục với các đồ đạc cơ khí ở cấp độ tiếp theo.


4. Chồng chéo

Các chồng chéo bên, chồng chéo các đầu và các phần cắt ghép nối phải chồng chéo 100mm, sử dụng băng keo hai mặt Bitutape TS - rộng 100mm. Một mặt của màng giải phóng được tháo ra và băng dính hai mặt được dán vào lớp màng trước đó và màng giải phóng mặt thứ hai được tháo ra và lớp màng tiếp theo được đặt cẩn thận trên nó, bằng cách đảm bảo con dấu được bảo đảm bằng máy ép chắc chắn bằng thép Trục lăn.


5. Đầu cọc

Sửa lại đầu cọc bằng Polycrete MC theo Tuyên bố phương pháp được cung cấp. Đánh dấu và cắt màng theo cách này để đảm bảo các mép của màng và mép đầu cọc đã được nén lại càng gần nhau càng tốt, nhưng không có khe hở lớn hơn 5mm. Thi công sơn lót Polyprime SB, để khô và bám dính Bitutape TS xung quanh đầu cọc và đặt các mép màng lên trên. Đầu cuối của màng xung quanh đầu cọc giờ đây phải được bịt kín an toàn bằng màng chất lỏng đàn hồi CJ Seal bằng cách tạo một miếng phi lê góc xung quanh cọc và được bao bọc thêm bằng cách sử dụng vữa epoxy Polygrout EY 3000.


6. Kết thúc màng

Tất cả các mép màng phải được gắn chặt bằng cách sử dụng các phương pháp được khuyến nghị như bao bọc / kết thúc rãnh / nhấp nháy, nếu thấy thích hợp.


Lưu ý: Vui lòng tham khảo tuyên bố chi tiết về Phương pháp lắp đặt và bản vẽ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Sản phẩm khác