KHÁI QUÁT

Công ty TNHH Nền Việt được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0101535763 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 08 tháng 09 năm 2004. Đến nay, công ty TNHH Nền Việt chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung ứng các sản phẩm, hóa phẩm và công nghệ xây dựng cho các ngành xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi… Bằng kinh nghiệm lâu năm kết hợp với các dòng sản phẩm chất lượng cao và dải vật liệu hợp lý, Công ty TNHH Nền Việt hiện nay là nhà cung cấp hàng đầu cho các sản phẩm và thi công ứng dụng cho công tác xử lí chống ăn mòn, chống thấm, sơn trang trí, phụ gia cho bê tông và vữa, gối cầu, khe co giãn, neo và cáp dự ứng lực, diệt khuẩn cho hệ thống nước...
Hiện tại, trong ngành xây dựng, công ty TNHH Nền Việt đang là đối tác và là nhà phân phối các sản phẩm của của Henkel Polybit (UAE) và Alchemco (Mỹ).
 
Từ năm 2022, bên cạnh ngành xây dựng, Nền Việt cũng đã và đang phát triển các dòng sản phẩm băng dính, băng keo và chất kết dính cho các ngành công nghiệp sản xuất. Hiện tại, trong ngành băng dính - băng keo, Nền Việt đang là đối tác và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Soken Chemicals (Nhật Bản).

Tháng 6/2022, Vietbase và Soken Chemical Asia đã ký kết hợp đồng phân phối chính thức tại Việt Nam, do đó Vietbase trở thành nhà phân phối độc quyền băng keo Soken và các sản phẩm khác của Soken Chemical Asia tại Việt Nam.

Các bài viết liên quan