Công ty TNHH Nền Việt đẩy mạnh hợp tác với các nhà cung cấp, hứa hẹn năm 2024 phát triển

Trong tháng đầu tiên của năm 2024, VietBase đã gặp mặt và trao đổi với lãnh đạo của các nhà cung cấp, đánh dấu khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài giữa hai bên để thúc đẩy trao đổi hợp tác kinh doanh và tìm kiếm cơ hội phát triển mới trong năm 2024 này.
NCC: Henkel Polybit đang giới thiệu về các dòng sản phẩm mới tiềm năng và thế mạnh phát triển

Trong buổi trao đổi và gặp mặt, VietBase đã trình bày về tình hình kinh doanh và thị trường xây dựng tại Việt Nam, chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược trong năm 2024. Với sự đồng hành của nhà cung cấp, VietBase tự tin có thể đưa các sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng hợp lý và chính xác nhất.

NCC: Henkel Polybit đang giới thiệu về các dòng sản phẩm mới tiềm năng và thế mạnh phát triển
 

Trong chuyến công tác, VietBase đã có cơ hội thăm và làm việc tại văn phòng, nhà máy và phòng thí nghiệm của Henkel Polybit tại Các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất. Tại tổng hành dinh của Henkel Polybit, đoàn được giới thiệu đầy đủ về toàn bộ các sản phẩm của hãng, ngoài ra nhấn mạnh về các sản phẩm chủ lực. Đi thăm các dự án lớn đã tham gia của HP và tìm hiểu thị trường bán lẻ của Henkel Polybit tại khu vực Trung Đông. Đây là thị trường mà HP chiếm lĩnh thị phần lớn, dẫn đầu trong khu vực về cả sản lượng, chất lượng.

Ngoài ra, VietBase còn gặp mặt và trao đổi với Soken - Nhà cung cấp băng keo chất kết dính đến từ Nhật Bản

Nhà máy Soken Chemical Asia tại Thái Lan