PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của công ty: Uy tín - Chất lượng – Tiến độ, Công ty TNHH Nền Việt đã, đang và sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.
Nền Việt có một hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ chuyên gia có uy tín và tinh thần trách nhiệm cao. 
Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về chất lượng của hàng hóa và cam kết bảo hành các sản phẩm của mình. Các sản phẩm trong nước, sản xuất OEM và các sản phẩm nhập ngoại của Nền Việt đều có chất lượng cao, tuân thủ tiêu chuẩn đã công bố, quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng đã ban hành của sản phẩm.
Với các công tác thi công ứng dụng, Nền Việt tư vấn, cung cấp tổng thể giải pháp - vật liệu - quy trình thi công cho các chủ đầu tư từ khâu thiết kế đến lúc triển khaiđể đảm tính đồng bộ, đảm báo các yêu tố về mặt kinh tế- kỹ thuật. Riêng với công tác tổ chức thi công, chúng tôi có thể triển khai trực tiếp tùy theo yêu cầu của khách hàng, Nền Việt có kinh nghiệm phối hợp cùng các chủ đầu tư, tư vấn giám sát và các đơn vị khác trong công tác quản lý chất lượng và tiến độ cho công trình.

Các bài viết liên quan