Polyprime EP

Polyprime EP

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Polyprime EP là một loại nhựa epoxy hai thành phần không dung môi, sơn lót và chất trám khe dành cho sơn phủ và lớp phủ gốc epoxy và polyurethane. Polyprime EP cũng có thể được áp dụng như một lớp phủ chống xước với việc bổ sung cát thạch anh đã phân loại.

 
Thông tin chi tiết sản phẩm
I. TỔNG QUAN

1. Lĩnh vực

- Lớp phủ và lớp phủ trên bãi đỗ xe dựa trên nhựa epoxy và polyurethane

- Lớp phủ tường & sàn dựa trên nhựa epoxy và polyurethane

- Hệ thống tự san phẳng gốc nhựa epoxy và polyurethane

- Vữa gốc epoxy và polyurethane

- Làm lớp phủ chống xước cho sàn sau khi trộn với cát thạch anh đã được phân loại


2. Đặc trưng

► Không dung môi

► Độ nhớt thấp

► Dễ dàng thi công bằng chổi, con lăn, chổi cao su, bình xịt không khí

► Không màu

II. CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Thông số kỹ thuật


 

Tiêu chí

Giá trị

Tiêu chuẩn

Màu sắc

Màu hổ phách

-

Chất rắn

100%

ASTM D 1644

Độ dày [g/cc]

1.05±0.05

ASTM D 1475

Thời gian thi công

30 phút

 

Xử lý bước đầu

6-8 tiếng

 

Độ bám dính

Lớn hơn độ bền dính của bê tông

ASTM D 4541

Nhiệt độ thi công

Từ 5 đến 35°C

-

*Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%

 

2. Bảo quản và thời gian sử dụng

Bảo quản vật liệu ở nơi khô mát, có mái che. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tránh xa mọi nguồn nhiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, sản phẩm phải được bảo quản trong môi trường điều hòa nhiệt độ và tránh độ ẩm cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng trong điều kiện khi chưa mở và bảo quản theo chỉ dẫn. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.


3. Cung cấp

 

Polypoxy EP

5L & 15L kit

Polypoxy BF

3kg kit

Polycrete ST

Túi 25kg

Aggregate No.8

Túi 25kg

Polysolvent

Thùng 5L & 20L


4. Che phủ

Hoàn thiện

5m²/L


5. An toàn

Với mọi sản phẩm hoá chất xây dựng luôn cần thận trọng. Những đồ bảo hộ như găng tay hay kính bảo vệ nên được sử dụng. Khi bị bắn vào da hay mắt cần xử lý ngay lập tức với nước. Nếu như nuốt nhầm bất kỳ sản phẩm nào cần phải gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức. 

III. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

1. Chuẩn bị bề mặt

Đảm bảo sàn bê tông đã qua 28 ngày và độ ẩm bề mặt nhỏ hơn 5% trước khi thi công lớp sơn lót. Làm sạch bề mặt của tất cả bụi, bẩn, loại hợp chất đóng rắn có thể phân hủy, dầu mỡ, xi măng và các chất bẩn khác sẽ ảnh hưởng đến liên kết. Nên sử dụng phương pháp nổ bắt / bắn và mài bề mặt bê tông để làm sạch bề mặt. Các vết nứt, lỗ hổng trên bề mặt cần được sửa chữa bằng Polypoxy BF hoặc Polycrete ST (vữa sửa chữa). Đối với các khu vực rộng hơn, có thể phủ một lớp sơn chống xước. Có thể chuẩn bị lớp phủ chống xước bằng cách trộn Polyprime EP với Cốt liệu số 8. Lớp phủ chống xước có thể được thi công bằng bay khía.


2. Trộn

Đổ thùng B vào thùng A và trộn kỹ bằng cánh trộn trong 1-2 phút cho đến khi đạt được độ đồng nhất. Nên trộn lần lượt thành từng một bộ hoàn chỉnh. Tuy nhiên, đối với các khu vực nhỏ, việc trộn một phần có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các biện pháp trọng lượng thích hợp.


3. Thi công

Lớp sơn lót đã trộn phải được thi công trong thời gian sử dụng sản phẩm. Có thể thi công lớp sơn lót bằng chổi, con lăn hoặc chổi cao su. Polyprime EP sẽ được thi công với tỷ lệ phủ 4-5 m2 / L. Lớp sơn phủ được thi công khi lớp sơn lót đã khô. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, lớp phủ phải được thi công trong vòng 24 giờ kể từ khi thi công lớp sơn lót. Nếu bề mặt sơn lót để hở hơn 24 giờ thì phải sơn lại một lớp sơn lót mới.


4. Làm sạch

Làm sạch toàn bộ dụng cụ với Polysolvent ngay sau khi sử dụng. Vật liệu cứng chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học.

 

Sản phẩm khác