Bitustick XL

Bitustick XL - màng chống thấm tự dính
Bitustick XL

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Bitustick XL là màng chống thấm tự dính dựa trên một loại bitum polyme biến tính nhiệt đới. hợp chất bitum được dát mỏng lên một màng HDPE nhiều lớp không thấm nước, không đục lỗ, nhiều lớp. Bitustick XL phù hợp với các yêu cầu của BS 8102.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Lĩnh vực sử dụng
Bitustick XL được sử dụng làm màng chống thấm và chống ẩm nhằm bảo vệ bê tông. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng ngang và dọc để đắp các công trình bên dưới mặt đất, tàu điện ngầm và tường chắn.
Đặc trưng:
-         Công thức đặc biệt cho khí hậu nhiệt đới
-         Cung cấp sự bảo vệ chống lại nước và hơi
-         Tự dính. Yêu cầu chỉ cần bóc màng silicone và dính vào bề mặt
-         Bám dính tuyệt vời với các bề mặt dọc và ngang
-         Khả năng chống lại clorua, sunfat, kiềm và axit tuyệt vời
-         Chống rách và thủng tốt
-         Độ bền kéo tuyệt vời
Đóng gói
Màng Bitustick XL được đóng gói trong các hộp tôn rời để tránh bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình bảo quản tại công trường. Cần cẩn thận khi bảo quản màng tại các vị trí và không nên để gần các cạnh sắc hoặc nhô ra để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.
I.                   CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thông số kỹ thuật

Tiêu chí Giá trị Tiêu chuẩn
Độ dày (mm) 1.6/2.1 DIN EN 1849-1
Khối lượng trên đơn vị diện tích (kg/m2) 1.6/2.1 DIN EN 1849-1
Bề mặt trên Màng HDPE nhiều lớp  
Điểm làm mềm (R&B) (oC) >105 ASTM D 36
Độ bền kéo [film] (N/mm2) Dài 42
Trans 48
ASTM D 882
Độ giãn dài [film] (%) Dài 230
Trans 180
ASTM D 882
Độ bền xé [film] (N/mm) Dài 340
Trans 310
ASTM D 1004
Độ bán dính,
nền sơn lót (N/mm)
Sefl (N/mm)
 
2.0
2.2
ASTM D 1000
Chống đâm thủng (N) >220 ASTM 154
Thủy tĩnh @7bar (70m) Không rò BS EN 12390 (phần 8)
Hấp thụ nước [film] (%) @24h <0.14 ASTM D 570
Truyền hơi nước (g/m2/24h <0.1 ASTM E 96
Kháng hóa chất (pH) 2.5-11.5 ASTM D 543
Tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp ≤ -15oC ASTM D 1970
Khả năng chống nứt >1.5mm ASTM C 836
VOC (g/l) <50 ASTM D3960/D2369
Tất cả các giá trị đã cho có thể thay đổi 5-10%
Bảo quản và thời gian sử dụng
Màng Bitustick XL phải được lưu trữ trong một khu vực có bóng râm trên pallet gỗ được che phủ gọn gàng bằng vải dày và buộc chặt theo cách sẽ giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia cực tím. Màng phải được bảo vệ khỏi mọi nguồn nhiệt. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản theo khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.
Màng Bitustick XL được đóng gói trong các hộp tôn rời để tránh bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình bảo quản tại công trường. Cần cẩn thận khi bảo quản màng tại các vị trí và không nên để gần các cạnh sắc nhọn hoặc nhô ra để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.
Cung cấp

Bitustick XL 1.6 mm
2.1 mm

wt 16kg
wt 21kg
Polyprime SB Thùng 20 lít và thùng phuy 200 lít
Bitubroad 3.2mm
6.0mm

wt 7.7kg
wt 14.0kg
Bitustick R300   wt 27kg
Bitustick R400   wt 22kg
Watertite TS 15   wt 0.6kg
Woodenpress    
Con lăn sắt
(đặc điểm kỹ thuật được khiến nghị)
  Đường kính 38mm
Chiều rộng 100mm
Chiều dài 350mm
wt 1.5kg
 
II.                HƯỚNG DẪN THI CÔNG
Nhiệt độ thi công phải từ 5oC đến 55oC
Thủ tục đăng ký có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc áp dụng hệ thống chống thấm tự dính như sau:
Chuẩn bị bề mặt:
Bề mặt phải được làm sạch kỹ lưỡng tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ. Tất cả các khuyết tật trên bề mặt, những chỗ lồi lõm, cấu trúc không chắc chắn và bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông Polycrete * thích hợp.
Sơn lót
Thi công Polyprime SB * (sơn lót gốc dung môi) @ 4 - 6 m²/L lên bề mặt sạch và khô bằng chổi, con lăn hoặc phun.
Để lớp sơn lót khô trước khi thi công lớp màng. Khi độ nhớt của sơn lót thấp, nó dễ dàng thâm nhập vào các lỗ rỗng bê tông, thúc đẩy sự kết dính giữa màng và bề mặt bê tông.
Ngoài ra sơn lót còn hoạt động như một chất kết dính bụi bám trên bề mặt bê tông ngay cả khi đã làm sạch.
Căn chỉnh
Bắt đầu lắp đặt tất cả các tấm màng từ điểm thấp hoặc rãnh thoát nước, sao cho dòng nước chảy qua hoặc song song với các tấm, nhưng không bao giờ ngược lại các rãnh. Tất cả các chồng chéo tại các đường nối màng phải được lắp đặt để có các đường dốc “lên” trên các đường dốc “xuống”. Bắt đầu thi công màng bằng cách cuộn cuộn màng Bitustick XL và căn chỉnh các mép bên.
Application
Bóc màng giải phóng khỏi mặt tự dính và bắt đầu mở màng và ấn nó xuống bề mặt. Dùng máy ép gỗ làm mịn màng từ tâm đến các mép để loại bỏ không khí bị mắc kẹt. Hơn nữa, một con lăn sắt sẽ được sử dụng để lăn lên trên lớp màng đã thi công nhằm đảm bảo sự kết dính thích hợp và chắc chắn của hợp chất bitum với bề mặt nền. Các chồng chéo bên phải tối thiểu là 50mm trên tấm selvedge và chồng chéo cuối 100mm.
Bảo dưỡng
Màng phải được bảo vệ khỏi bị hư hại do các hoạt động đang diễn ra tại công trường hoặc từ các chất kết tụ trong quá trình lấp đất bằng một tấm bảo vệ nhựa dẻo dai, chịu được thời tiết, cong vênh và mục nát (Bituboard / Bitustick R300 / Bitustick R400) *. Ngoài ra, trên các khu vực nằm ngang, màng cũng có thể được bảo vệ bằng cách rải một lớp vữa xi măng cát (50mm). Bituboard có thể được cố định bằng băng dính bitum hai mặt (Watertite TS 15) *.
Sức khỏe và an toàn
Bitustick XL có chứa hợp chất bitum dính và trong quá trình thi công có thể dính vào da người. Vết bẩn bitum có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng một miếng vải nhúng vào chất tẩy rửa thích hợp.
 

Sản phẩm khác