Bitustick R250

Bitustick R250

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Lớp màng chống thấm và bảo vệ tự dính Polyester
Bitustick R 250 là màng tấm tự dính, bitum được cải tiến SBS được phủ lên một lớp lông cừu polyester cứng để cung cấp một màng chống thấm và bảo vệ cao cấp cho các kết cấu bê tông ngầm. Một tấm lọc được cung cấp trên một mặt của màng để tạo cho bitum tiếp xúc với bitum trên các lớp phủ, do đó hạn chế bất kỳ sự xâm nhập nào của nước qua các vòng. Bitustick R 250 phù hợp với các yêu cầu của BS 8102.
Thông tin chi tiết sản phẩm
ĐẶC TRƯNG
-         Màng bảo vệ cho màng, băng và lớp phủ dựa trên bitum trên đường ống và các cấu kiện phức tạp.
-         Khả năng chống đâm thủng và xé rách cao
-         Tăng cường khả năng chống tia cực tím
-         Kháng hóa chất tốt
-         Dễ dàng áp dụng. Áp dụng lạnh
-         Hoàn toàn không phân hủy sinh học
I.                   TỔNG QUAN
Ứng dụng:

Bitustick R 250 được thiết kế để bảo vệ màng, băng và lớp phủ gốc bitum được áp dụng trên các bề mặt thẳng đứng, đường ống và các cấu kiện phức tạp khác khỏi bị thủng và tiếp xúc với thời tiết. Do tính linh hoạt của nó và sự hiện diện của bề mặt trên cùng dai và bền, màng này có thể được sử dụng ở những nơi cần đặc tính chống rễ. Bitustick R 250 có một lớp bitum cải tiến SBS, giúp bám dính trên mọi bề mặt, đồng thời tạo lớp chống thấm và chống ẩm hiệu quả cho các công trình ngầm. Bitustick R 250 cũng có thể được sử dụng như một màng chống rễ và có thể được sử dụng để chống thấm cho vườn trên mái.
Bảo quản và lưu trữ:
Màng Bitustick R 250 phải được bảo quản trong khu vực có bóng râm trên pallet gỗ được che phủ gọn gàng bằng vải dày và buộc chặt theo cách giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia cực tím. Các màng phải được bảo vệ khỏi mọi nguồn nhiệt và nhiệt độ khắc nghiệt. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản theo khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác trong quá trình bảo quản sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng
Đóng gói:
Màng Bitustick R 250 được cung cấp ở dạng cuộn 1m x 10m.
Các cuộn được đóng gói trong hộp tôn rời để tránh bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình bảo quản tại công trường. Cần cẩn thận khi bảo quản màng tại các vị trí và không được để gần các cạnh sắc hoặc nhô ra để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.
Lĩnh vực áp dụng:
            Bitustick R 250 được thiết kế để bảo vệ màng, băng và lớp phủ gốc bitum được áp dụng trên các bề mặt thẳng đứng, đường ống và các cấu kiện phức tạp khác khỏi bị thủng và tiếp xúc với thời tiết. Do tính linh hoạt của nó và sự hiện diện của bề mặt trên cùng dai và bền, màng này có thể được sử dụng ở những nơi cần đặc tính chống rễ. Bitustick R 250 có một lớp bitum cải tiến SBS, giúp bám dính trên mọi bề mặt, đồng thời tạo lớp chống thấm và chống ẩm hiệu quả cho các công trình ngầm. Bitustick R 250 cũng có thể được sử dụng như một màng chống rễ và có thể được sử dụng để chống thấm cho vườn trên mái.
II.                CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tính chất Giá trị Tiêu chuẩn kiểm tra
Độ dày (mm) 2.1 DIN EN 1849-1
Top surfacing (polyester) (g/m2) 250 EN 29073-1
Khối lượng trên một đơn vị diện tích (kg/m2) 1.9 DIN EN 1849-1
Điểm làm mềm [R&B] (oC) >105 ASTM D 36
Độ bền kéo [L/T] [N/5cm] 850/600 DIN EN 12311-1
Độ giãn dài [L/T] [%] 30/40 DIN EN 12311-1
Chống đâm thủng [N] >900 ASTM E 154
Chống xé rách [L/T] [N] 450/400 ASTM D 5147
Độ bám dính [N/mm]
Để sơn lót bề mặt
 
1.8
 
ASTM D 1000
Áp suất thủy tĩnh
@5bar [50m]
Không rò BS EN 12390
(phần 8)
Kháng hóa chất [pH] 2.5-11.5 ASTM D 543
VOC [g/l] <50 ASTM D3960 /D2369
Tất cả các giá trị đã cho có thể thay đổi 5-10%
III.             HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Nhiệt độ thi công phải từ 5 ° C đến 55 ° C.
Các bước thi công có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc thi công màng chống thấm tự dính như sau:
CHUẨN BỊ CHẤT NỀN
Bề mặt phải được làm sạch kỹ lưỡng tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ. Tất cả các khuyết tật trên bề mặt, những chỗ lồi lõm, kết cấu không chắc chắn và bê tông bị bở phải được loại bỏ và sửa chữa.
SƠN LÓT
Thi công Polyprime SB * (Sơn lót gốc dung môi) @ 4-6 m² / L lên bề mặt sạch, mịn và khô bằng chổi, con lăn hoặc phun. Để lớp sơn lót khô trước khi thi công lớp màng. Lớp sơn lót thúc đẩy sự kết dính giữa màng và bề mặt bê tông.
CĂN CHỈNH
Bắt đầu lắp đặt tất cả các tấm màng từ điểm thấp hoặc rãnh thoát nước, sao cho dòng nước chảy qua hoặc song song với các tấm, nhưng không bao giờ ngược lại các rãnh. Tất cả các chồng chéo tại các đường nối màng phải được lắp đặt để có các đường dốc "lên" trên các đường dốc "xuống". Bắt đầu thi công màng bằng cách mở cuộn màng Bitustick R 250 và căn chỉnh các mép bên. Cuộn lại nửa cuộn và đứng trên phần chưa cuộn để tránh bị xê dịch.
THI CÔNG
Bóc màng giải phóng khỏi mặt tự dính và bắt đầu mở màng và ấn nó xuống bề mặt. Làm mịn màng từ tâm đến các cạnh để đẩy không khí bị kẹt ra ngoài bằng máy ép gỗ. Hơn nữa, một con lăn sắt sẽ được sử dụng để lăn lên trên lớp màng đã thi công nhằm đảm bảo sự kết dính thích hợp và chắc chắn của hợp chất bitum với lớp nền. Một tấm ghép 50mm được cung cấp trên một mặt của màng để tạo ra sự tiếp xúc giữa bitum với bitum trên các lớp phủ. Tuy nhiên, các phần chồng chéo cuối sẽ được nối với nhau vì bitum sẽ không dính vào lông cừu polyester. Để tạo ra một lớp đệm kín nước và hạn chế sự xâm nhập của nước qua các mối nối đối đầu này, một dải 100mm của màng dính bitum hai mặt (Watertite TS 15) * sẽ được đặt trên khu vực đó trước khi thi công màng. Khi dải bitum đã được đặt vào đúng vị trí, hãy tháo màng giải phóng silicone ở phía trên và để lộ lớp bitum tự dính. Sau đó, màng Bitustick R 250 sẽ được dán lên trên lớp Watertite TS 15 100mm chồng lên nhau. Màng tiếp theo sau đó sẽ được phủ lên với 100mm Watertite TS 15 khác.
BẢO DƯỠNG
Trong các ứng dụng liên quan đến Bitustick R 250 được sử dụng làm lớp bảo vệ trên màng, băng và lớp phủ gốc bitum, bề mặt đế phải được làm sạch hoàn toàn khỏi tất cả bụi lắng, dung môi, nước và các chất bẩn khác.
Chỉ mở cuộn chiều dài cần thiết và cắt miếng theo hình dạng mong muốn. Đặt miếng màng lên khu vực cần phủ và kiểm tra xem chúng có khớp với mặt cắt của lớp nền đã đánh dấu hay không. Bóc lớp màng giải phóng và cẩn thận đặt lớp màng có độ chồng lên nhau 50 mm trên các tấm đã chọn. Màng phải được nối đối đầu ở các đầu bằng cách sử dụng Watertite TS 15 làm lớp bên dưới để tạo ra một lớp đệm kín nước.
Sức khỏe và an toàn:
            Bitustick R 250 chứa một hợp chất bitum dính, khi bôi có thể dính vào da người. Những vết bẩn như vậy của bitum có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng một miếng vải nhúng vào chất tẩy rửa thích hợp.
Cung cấp:

Bitustick R 250 1m x 10m Wt 19kg
Polyprime SB Thùng 20L & thùng phuy 200L  
Watertite TS 15 200mm x 10m Wt 2.4kg
Gỗ ép 140mm x 210mm  
Con lăn sắt
(Đặc điểm kỹ thuật được đề xuất)
Đường kính 38mm
Chiều rộng 100mm
Chiều dài 350mm
Wt 1.5kg
Trọng lượng trung bình

Sản phẩm khác