Polyprime SB

Polyprime SB

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Sơn lót bitum dựa trên dung môi
Polyprime SB là sơn lót bitum có độ nhớt thấp gốc dung môi làm khô nhanh. Nó được sử dụng làm lớp sơn lót trên nền xây và bê tông để cải thiện độ bám dính của màng và lớp phủ gốc bitum. Polyprime SB có độ nhớt thấp, cho phép nó thâm nhập vào các lỗ rỗng bê tông và cải thiện độ bám dính giữa màng và bề mặt bê tông. Ngoài ra, sơn lót còn đóng vai trò là chất kết dính các hạt bụi tích tụ trên bề mặt bê tông ngay cả khi đã làm sạch.
Thông tin chi tiết sản phẩm
TÍNH CHẤT
·   Cải thiện độ bám dính giữa màng tấm và lớp phủ dựa trên bitum
·   Áp dụng lạnh, không cần gia nhiệt
·   Chất kết dính cho các hạt bụi
·   Chống ăn mòn
·   Phù hợp với các tiêu chuẩn sau
·   ASTM D 41 - Sơn lót nhựa đường cho mái, chống ẩm và chống thấm
·   BS 3416, Loại A Loại C - Lớp phủ dựa trên bitum cho ứng dụng lạnh, thích hợp để sử dụng khi tiếp xúc với nước uống
Lĩnh vực áp dụng:
Polyprime SB được sử dụng làm lớp sơn lót và lớp lót trước khi thi công màng và lớp phủ chống thấm gốc bitum.
I.                   TỔNG QUAN
Ứng dụng:

Polyprime SB được sử dụng làm lớp sơn lót và lớp lót trước khi thi công màng và lớp phủ chống thấm gốc bitum.
An toàn:
Polyprime SB chứa dung môi dễ bay hơi với điểm chớp cháy tương đối thấp. Tránh xa ngọn lửa trần hoặc nguồn nhiệt trực tiếp.
Tránh hít phải hơi và đảm bảo có đủ thông gió tại nơi làm việc. Nên đeo găng tay, mặt nạ bảo hộ và kính bảo hộ trong quá trình thi công. Nếu nuốt phải, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.
Cung cấp:
Polyprime SB thùng 20L, thùng phuy 200L
Polycrete 25kg/bao
Bảo quản và thời hạn sử dụng:
Thùng và thùng phuy phải được bảo quản ở nơi có mái che, khô ráo và có bóng râm, tránh ánh nắng trực tiếp, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác và tránh nhiệt độ quá cao.
Thời hạn sử dụng của sản phẩm lên đến 12 tháng nếu được bảo quản theo đúng khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng và tia cực tím sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm và giảm thời hạn sử dụng.
Lớp phủ
Độ phủ là 4-6 m² / L / lớp. Tuy nhiên, độ che phủ sẽ phụ thuộc vào độ xốp của lớp nền. Để xác định chính xác phạm vi phủ, một ứng dụng thử nghiệm được thực hiện tại chỗ.
II.                CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tính chất Giá trị Tiêu chuẩn so sánh
Hàm lượng (g/cc) 0.85-0.9 ASTM D 1475
Hàm lượng rắn (% theo khối lượng) >40 ASTM D 1644
Tất cả các giá trị đã cho có thể thay đổi 5-10%
III.             HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nhiệt độ thi công phải từ 5 ° C đến 45 ° C. Các bước thi công có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc thi công sơn lót như sau:
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
Bề mặt phải được làm sạch kỹ lưỡng tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ. Tất cả các khuyết tật trên bề mặt, những chỗ lồi lõm ở đầu móng, bê tông không chắc và bở về mặt kết cấu phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông Polycrete * phù hợp. Bề mặt phải khô trước khi sơn lót bằng Polyprime SB.
THI CÔNG
Trộn các chất trong thùng hoặc thùng phuy trong vài phút để loại bỏ cặn bẩn. Dùng chổi / con lăn quét lớp sơn lót @ 4-6 m² / L lên bề mặt sạch, mịn và khô. Để lớp sơn lót khô trước khi thi công lớp màng. Đối với các bề mặt có độ xốp cao, nên sơn lớp thứ hai.
BẢO DƯỠNG
Lớp phủ phải được bảo vệ khỏi các hoạt động đang diễn ra tại công trường và trong quá trình lấp đất không bị làm hỏng bởi tấm polyetylen 150 micron.

Sản phẩm khác