Polypur TC 20

Polypur TC 20

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Polypur TC 20 là hệ thống sơn phủ sàn bãi đậu xe polyurethane chất lượng cao với tia cực tím hai thành phần. Lớp phủ cung cấp một hệ thống sơn sàn liền mạch, chống mài mòn cho cả khu vực bên trong và bên ngoài.
Thông tin chi tiết sản phẩm
I. TỔNG QUAN

1. Lĩnh vực

Polypur TC 20 được thiết kế như một lớp phủ bảo vệ và chống mài mòn cho các khu vực buôn bán mới và hiện có như:

- Sàn và đường dốc của bãi đỗ xe

- Phòng thực vật

- Mái bằng có thể đi lại được

- Sân hiên và ban công

- Sàn công nghiệp

- Khu xử lý hóa chất

- Nhà kho nhà máy


2. Đặc trưng

► Độ bền cao và ổn định tia UV

► Chống mài mòn tuyệt vời

► Kháng hóa chất tốt

► Có thể thi công trên nhiều loại nền khác nhau và trên hệ thống epoxy đóng rắn

► Hoàn thiện bề mặt tuyệt vời với các màu sắc khác nhau

► Dễ dàng áp dụng

II. CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. Thông số kỹ thuật


Tiêu chí

Giá trị

Tiêu chuẩn

Màu sắc

Màu xám (có thể thay đổi theo yêu cầu)

-

Độ dày [g/cc]

1.2±0.05

ASTM D 1475

Chất rắn [%]

65±2

ASTM D 2369

Chịu mài mòn

< 50mg

ASTM D 4060

Thời gian khô

4-5 tiếng

-

Che phủ lại

24 tiếng

-

Xử lý toàn bộ

7 ngày

-

Kháng hóa chất

Axit và kiềm loãng, nhiên liệu hydrocacbon, dung môi, dầu, nước biển

Lớn hơn độ bền dính của bê tông

 

Nhiệt độ thi công

Từ 5 đến 35°C

-

Nhiệt độ vận hành

Từ -20 đến 75°C

-


*Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%


2. Bảo quản và thời gian sử dụng

Bảo quản vật liệu ở nơi khô mát, có mái che. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tránh xa mọi nguồn nhiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, sản phẩm phải được bảo quản trong môi trường điều hòa nhiệt độ và tránh độ ẩm cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng trong điều kiện khi chưa mở và bảo quản theo chỉ dẫn. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.


3. Cung cấp


Polypur TC 20

5L & 15L kit

Polyprime PU

5L & 20L kit

Polypoxy BF

3 kg kit

Polycrete ST

Túi 25kg

Aggregate No.3

Túi 25kg

Polysolvent

Thùng 5L & 20L 4. Bao phủ


Polyprime PU

4-5 m²/L

Aggregate No.3

0,3 kg / m² trên đường lái xe

1,2-1,5 kg / m² trên đường dốc và đường quay

Polypur TC 20

5 m² / L / lớp trên bề mặt nhẵn đối với DFT 125 micron5. An toàn

Với mọi sản phẩm hoá chất xây dựng luôn cần thận trọng. Những đồ bảo hộ như găng tay hay kính bảo vệ nên được sử dụng. Khi bị bắn vào da hay mắt cần xử lý ngay lập tức với nước. Nếu như nuốt nhầm bất kỳ sản phẩm nào cần phải gọi hỗ trợ y tế ngay lập tức. 


6. Giải phóng

Để chất thải được xử lý. Niêm phong nó vào một thùng chứa phù hợp và sử dụng nhà thầu xử lý chất thải được cấp phép. Tham khảo ý kiến của chính quyền địa phương khi xử lý

III. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải khô, không dính xi măng, dầu mỡ, hợp chất đóng rắn và bất kỳ chất bẩn nào khác có thể ảnh hưởng đến liên kết. Nên đánh vảy cơ học nhẹ, nổ hạt / mài hoặc mài để làm sạch bề mặt của các chất gây ô nhiễm như vậy. Bề mặt bê tông mới phải được 28 ngày tuổi và độ ẩm trên bề mặt phải nhỏ hơn 5%. Việc tân trang lại sàn hiện có hoặc sàn cũ phải được thực hiện bằng loại vữa sửa chữa phù hợp, nhằm đảm bảo độ kết dính giữa nền cũ và hệ thống sàn mới rất tốt. Các bất thường bề mặt và các lỗ thổi phải được sửa chữa bằng Polypoxy BF (vữa trám và trát vữa gốc nhựa Epoxy) hoặc Polycrete ST (vữa sửa chữa gốc xi măng). Ngoài ra, có thể sử dụng lớp phủ chống xước gốc nhựa epoxy khi sửa chữa các khu vực rộng hơn (> 0,5m2). Bề mặt nên được hút bụi sau khi thực hiện các bước làm sạch cần thiết để loại bỏ các mảnh bụi còn sót lại sau quá trình làm sạch.


2. Sơn lót

Phủ bề mặt đã chuẩn bị bằng Polyprime PU @ 4-5m2 / L. Lớp sơn phủ được thi công khi lớp sơn lót đã khô. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, lớp phủ phải được thi công trong vòng 24 giờ kể từ khi thi công lớp sơn lót. Nếu bề mặt sơn lót để hở hơn 24 giờ thì phải sơn lại một lớp sơn lót mới. Rải cốt liệu số 3 lên lớp sơn lót khi còn ướt 0,3 kg / m2. Trên đường dốc và khu vực quay đầu, cốt liệu sẽ được rải @ 1,2-1,5 kg / m2. Sau khi lớp sơn lót khô, hãy quét sạch hoặc hút sạch các cốt liệu thừa.


3. Lớp ngoài cùng 

Polypur TC 20 sẽ được sử dụng làm lớp phủ chống mài mòn. Lớp phủ chống tia cực tím này được cung cấp dưới dạng hai gói được cân trước (nhựa và chất làm cứng). Khuấy riêng cả hai thành phần trong một phút để loại bỏ cặn. Thêm từ từ chất làm cứng (B) vào nhựa (A) và trộn kỹ bằng máy khoan tốc độ chậm với máy trộn có cánh khuấy độc quyền trong 2-3 phút, cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Xoay máy trộn quanh chảo trộn để đảm bảo nó quét được thành bên và đáy của thùng. Sau khi vật liệu được trộn đều, ngay lập tức thi công lớp phủ bằng con lăn hoặc máy phun không khí với tốc độ phủ 5m2 / L. Nếu cần, sơn lớp thứ hai với tỷ lệ phủ như nhau và chỉ sau khi lớp thứ nhất khô hoàn toàn (24 giờ). Lớp phủ sẽ đạt được đầy đủ các đặc tính cơ học của nó sau 7 ngày lưu hóa, sau đó sàn có thể chịu được lưu lượng lớn.


*Ghi chú

Các loại cốt liệu chống trượt khác nhau có sẵn theo mức độ chống trượt cần thiết.


4. Làm sạch

Làm sạch toàn bộ dụng cụ với Polysolvent ngay sau khi sử dụng. Vật liệu cứng chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học.

Sản phẩm khác