Bitumatic

Bitumatic

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Bitumastic là một thành phần duy nhất, dung môi trộn keo mastic cao su gốc bitum. Keo dán khi đóng rắn tạo thành một con dấu cứng và linh hoạt. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với bê tông, gạch, nhựa đường và hầu hết các nền vật liệu xây dựng. Chất trám trét mastic được biến tính bằng các sợikhông amiăngđể làm cho chất trám trét có tính chất thixotropic và không bị sụt khi thi công trên các khu vực thẳng đứng.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Bitumastic
Keo dán mastic cao su bitum
Keo nối linh hoạt để lấp đầy các khe hở của đường ống / mái tôn và kết thúc màng chống thấm.
ĐẶC ĐIỂM
► Keo nối linh hoạt
► Tính ổn định ở nhiệt độ môi trường cao
► Độ bám dính tuyệt vời, liên kết bền chắc
► Một thành phần
MÔ TẢ
Bitumastic là một thành phần duy nhất, dung môi trộn keo mastic cao su gốc bitum. Keo dán khi đóng rắn tạo thành một con dấu cứng và linh hoạt. Nó có khả năng kết dính tuyệt vời với bê tông, gạch, nhựa đường và hầu hết các nền vật liệu xây dựng. Chất trám trét mastic được biến tính bằng các sợikhông amiăngđể làm cho chất trám trét có tính chất thixotropic và không bị sụt khi thi công trên các khu vực thẳng đứng.
Lĩnh vực áp dụng
Bitumastic lý tưởng cho việc trám bít và lấp đầy các khe hở và khe nối trên mái, chỉ các rãnh ngang cho màng chống thấm và nỉ. Niêm phong xung quanh mái nhà / đường ống dịch vụ ẩm ướt. Chỉ giữa gạch và mái nhà nhấp nhô.
Trám các vết nứt trên mặt đường nhựa và bê tông. Lấp các khe nối ngang bằng bê tông và nhựa đường ở những vị trí không mong muốn có chuyển động.
THÀNH PHẦN
Bitumasticlà sự pha trộn giữa cao su và nhựa đường chất lượng cao được pha trong dung môi hydrocacbon để cải thiện các đặc tính ứng dụng. Có màu đen và thể hiện tính nhất quán không sụt giảm, nó được xử lý bằng cách giải phóng dung môi, để tạo thành một loại keo chống thấm dẻo dai.
 
HƯỚNG DẪN XÉT DUYỆT
Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt phải không có bụi bẩn và vật liệu rời.Bất kỳ sự nhiễm bẩn dầu mỡ nào phải được loại bỏ hoàn toàn. Bề mặt phải được làm khô trước khi thi công chất trám khe.
Dán băng keo
Trước khi thi công sơn lót và chất bịt kín, hãy dán băng keo vào các mặt liền kề của các mối nối để có được bề mặt hoàn thiện gọn gàng và tránh chất trám trét tràn ra các mép.
Sơn lót
Trong các trường hợp bình thường không cần sơn lót. Tuy nhiên, đối với các bề mặt rất khô và xốp, nên sơn một lớp sơn lót bitum gốc dung môi (Polyprime SB) *. Tương tự như vậy đối với các mối nối chịu ngâm nước liên tục, nên sơn lót.
Thi công
Chất bịt kín có thể được thi công bằng thìa hoặc bay. Vì sản phẩm là dung môi, nên trộn các thành phần trong thùng bằng máy trộn có cánh khuấy trong vài phút trước khi thi công để đảm bảo hỗn hợp đồng nhất. Việc thi công chất trám khe phải bắt đầu từ đáy của mối nối / rãnh và tiếp tục lên trên cùng. Dụng cụ ngay mối nối bằng dao trộn hoặc dao gạt để làm phẳngvà nén chất trám kín để tiếp xúc toàn bộ với bề mặt mối nối. Dao gạt phải được làm ẩm bằng dung môi làm sạch để ngăn chất trám dính vào dao và đảm bảo bề mặt nhẵn và gọn gàng. Khi băng keo được sử dụng để giữ cho bề mặt tòa nhà sạch sẽ, bạn nên tháo chúng ra ngay sau khi việc trám bít hoàn tất.
THỜI GIAN LƯU TRỮ
Chất bịt kín đóng rắn khi giải phóng dung môi. Lớp da ban đầu sẽ xảy ra trong vòng 24-48 giờ, tuy nhiên việc chữa khỏi hoàn toàn phụ thuộc vào độ ẩm tương đối. Vết trám có độ sâu 10mm thường sẽ đóng rắn trong vòng 14-21 ngày ở 23 ° C @ 50% RH.
Làm sạch
Dụng cụ và thiết bị phải được làm sạch ngay sau khi sử dụng bằng dung môi tẩy rửa. Vật liệu cứng chỉ có thể được làm sạch bằng cơ học.
Bảo quản và thời hạn sử dụng
Thùng và thùng phuy phải được bảo quản ở nơi có mái che, khô ráo và có bóng râm, tránh ánh nắng trực tiếp, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác và tránh nhiệt độ quá cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm lên đến 12 tháng nếu được bảo quản theo đúng khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng và tia cực tím sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm và giảm thời hạn sử dụng.
Sức khỏe và an toàn
Bitumastic chứa sản phẩm chưng cất từ dầu mỏ, dễ cháy. Tránh xa lửa, tia lửa hoặc các nguồn gây cháy khác. Mặc quần áo bảo hộ, găng tay cao su, khẩu trang và kính bảo hộ.
1. Cháy - dễ cháy khi ẩm ướt.
2. Da - tránh tiếp xúc nhiều lần hoặc kéo dài. Loại bỏ vết bẩn bitum bằng chất tẩy rửa thích hợp có thể loại bỏ dầu hoặc mỡ, sau đó làm sạch bằng xà phòng và nước.
3. Mắt - tiếp xúc có thể gây kích ứng. Xối với nhiều nước sạch.
4. Hít phải - có thể gây chóng mặt. Nếu tình trạng khó thở vẫn tiếp diễn, hãy cho thở oxy.
ƯỚC LƯỢNG
Độ phủ lý thuyết: mét tuyến tính trên kg chất bịt kín
Chiều sâu mối nối mm Bề rộng mối nối(mm)
  6 10 12 15 20 25 30 40
6 27,7 16,6 14 11 8,3 6.6    
8   12,5 10.4 8,3 6.2 5 4.1  
10   10 8,3 6.6 5 4 3,3 2,5
12     6.9 5.5 4.1 3,3 2,7 2
15       4.4 3,3 2,6 2,2 1,6
20         2,5 2 1,6 1,3
Cung cấp
Bitumastic 20kg
Thùng Polyprime SB 20L & thùng 200L* Tham khảo trang web cho TDS
Thông số kỹ thuật
TÍNH CHẤT GIÁ TRỊ TIÊU CHUẨN KIỂM TRA
Màu đen -
Dạng dán -
Hàm lượng rắn (%) >80 ASTM D 2939
Sụt giảm Không -
Tỷ trọng (g/ml) 1.1 ±0.05 ASTM D 1475
Lớp ban đầu, điều kiện tiêu chuẩn (giờ) 24-48  
Hoàn toàn, điều kiện tiêu chuẩn (ngày) 14-21 ngày
(10mm)
 
Kháng hóa chất Nước biển,
Clorua và
Các ion sunphat
ASTM D 543
Nhiệt độ Service 0-80  
Nhiệt độ thi công (oC) 5-40  
Tất cả các giá trị đã cho đều có dung sai 5-10%

Sản phẩm khác