Polybit CM 17

Polybit CM 17

Liên hệ: 0985 746 295 - 035 274 3537

Giá: Liên hệ

Keo dán gạch vữa mỏng linh hoạt để ốp lát gạch men và tấm lát cũng như đá tự nhiên
Thông tin chi tiết sản phẩm
Đặc trưng
-         Đối với ốp lắt
-         Với các sợi có thể nhìn thấy cho sức mạnh và tính linh hoạt
-         Cân bằng biến dạng bề mặt trên các bề mặt quan trọng như ban công, sân thượng, v.v.
-         Đối với các nền khó như sàn được sưởi ấm
-         Đối với gạch kích thước lớn
Phạm vi sử dụng
Ceresit CM 17 được sử dụng để ốp lát gạch men, gạch Ceramic và đá (trừ đá cẩm thạch) trên nền có thể biến dạng.
Các tính năng của nó giữ kết nối đàn hồi với nền, cho phép truyền ứng suất cắt giữa gạch và nền. CM 17 được khuyên dùng để dán gạch lên tường, sàn chống nóng, mặt tiền, sân thượng, ban công, bể bơi, bể nước công nghệ (không dùng hóa chất). Nhờ độ bám dính cao cấp, nên dùng cho gạch có độ hấp thụ <0,3%, ví dụ như gạch gres ngay cả với gạch có kích thước lớn (trên 1m2) và để cố định gạch trên các chất nền quan trọng: chẳng hạn như gạch lát hiện có, lớp phủ sơn bền và bám dính tốt, thạch cao chất nền, chất làm khan và bê tông tế bào. Để cố định gạch làm bằng đá cẩm thạch và các loại đá hạt thô khác, nên sử dụng vữa kết dính Ceresit CM 14 WHITE, CM 25 và CM 42.
CÁC LỢI ÍCH CHÍNH:
  • Bám dính chắc chắn với gạch, mang lại sự an toàn khi ốp gạch khổ lớn
  • Hiệu suất cao và tính linh hoạt rất quan trọng đối với các ứng dụng ngoài trời quan trọng, chẳng hạn như ban công và sân thượng
  • Cải thiện độ bền với hiệu suất cao lâu dài ngay cả trong các điều kiện và chất nền quan trọng
LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:
  • Dùng cho ô khổ lớn
  • Các khu vực giao thông cao lắp đặt gạch (ví dụ như siêu thị, trung tâm thương mại, v.v.)
  • Lắp đặt gạch ốp tường
  • Các ứng dụng quan trọng ngoài trời như sân thượng và ban công
  • Bể bơi thương mại
  • Ứng dụng ngói trên ngói để cải tạo nhanh chóng
  • Ứng dụng trên thạch cao, tấm thạch cao và đá tự nhiên.
CHUẨN BỊ
CM 17 bám dính trên tất cả các bề mặt rắn chắc, chịu lực, sạch, khô và ẩm, không chứa các chất có thể làm giảm độ bám dính.
Nền không thấm nước, gạch lát, sàn đá tự nhiên / nhân tạo, lớp phủ bám chắc và lớp bê tông nhựa mastic không pha cát phải được sơn lót bằng sơn lót CT 19 Supercontact.
Sử dụng ngoài trời và trong nhà:
Trát vữa nhóm CII / CIII (ít nhất 14 ngày tuổi), láng xi măng (ít nhất 28 ngày tuổi, độ ẩm dư <2% trọng lượng) và bê tông (ít nhất 28 ngày tuổi) có thể phủ trực tiếp bằng gạch. Nền bê tông phải được làm sạch cơ học và chuẩn bị trước khi lắp đặt gạch.
APPLICATION
            Đổ chất vào một lượng nước tinh khiết và mát đã đo sẵn và được trộn bằng máy trộn cho đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất không bị vón cục. Chờ 5 phút. và trộn lại. Nếu cần - nên thêm một lượng nhỏ nước và trộn lại. Hỗn hợp phải được rải bằng bay khía thích hợp trên bề mặt. Kích thước răng trát phụ thuộc vào kích thước viên gạch. Vữa phải có độ phủ 65% bên trong và 98% bên ngoài. Phương pháp đắp nổi được khuyên dùng cho các ô gạch lớn hơn và các khu vực bên ngoài.
Gạch không được dốc trong nước. Gạch phải được đè xuống vữa cho đến khi nó vẫn còn dính. Không đặt gạch ở điểm tiếp xúc. Chiều rộng của vữa phải giống nhau và phụ thuộc vào kích thước gạch và điều kiện khai thác. Vữa tươi có thể được loại bỏ bằng nước, một khi vật liệu đã cứng chỉ có thể được loại bỏ bằng cơ học. Trát vữa không sớm hơn 12 giờ. Các khe co giãn, vữa ở các góc tường, trong kết nối giữa tường và sàn, trong các thiết bị vệ sinh phải được trám bằng silicone Ceresit CS25 MicroProtect.
CHÚ Ý
-         Thi công phải được thực hiện trong điều kiện khô ráo với nhiệt độ môi trường từ +5 đến + 25oC. Tất cả dữ liệu đề cập đến + 23oC và độ ẩm tương đối 50%. Trong các điều kiện khác nhau, cần xem xét việc làm khô vật liệu nhanh hơn hay chậm hơn.
-         CM 17 chứa xi măng và phản ứng kiềm với nước. Vì vậy, da và mắt cần được bảo vệ. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, chúng nên được rửa sạch bằng nước và đưa ra lời khuyên y tế ngay lập tức.
-         Ceresit CE 40 Aquastatic dùng để chà ron, trên các bề mặt tiếp xúc với hóa chất và cơ học (ban công, sân thượng, lối giao tiếp) Ceresit CE 43 Grand’Elit.
-         Để cách nhiệt chống ẩm bên trong tòa nhà, nên sử dụng lớp phủ cách nhiệt Ceresit CL 51 cùng với băng cách nhiệt Ceresit CL 62. Đối với mục đích sử dụng bên ngoài, nên sử dụng lớp phủ cách nhiệt Ceresit CL 50 và băng Ceresit CL 152.
-         Để bảo vệ thêm lớp vữa và gạch men khỏi bụi bẩn do bề mặt kỵ nước, nên sử dụng chất tẩm Ceresit CT 10 Silicone.
HẠN SỬ DỤNG
Lên đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất khi được lưu trữ trên pallet trong điều kiện khô ráo và trong bao bì nguyên bản không bị hư hại.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Cơ sở: hỗn hợp xi măng với chất khoáng và chất điều chỉnh
Hàm lượng Xấp xỉ 1.28 kg/dm3
Tỷ lệ trộn 8.5-9L nước cho 25kg
Nhiệt độ thi công Từ +5o đến +25o
Time of initial maturation Xấp xỉ 5 phút
Pot life Xấp xỉ 2 giờ
Thời gian mở (theo EN 12004) Độ bám dính ≥ 0.50Mpa
Slip (theo EN 12004) ≤ 0.5 mm
Trát vữa Sau 12 giờ
Độ bám dính (theo EN 12004)
Ban đầu
Sau xử lý nước
Sau lão hóa nhiệt
Sau chu kỳ đóng băng/rã đông
 
≥ 1.0 Mpa
≥ 1.0 Mpa
≥ 1.0 Mpa
≥ 1.0 Mpa
Biến dạng chéo (theo EN 12004) ≥ 2.5mm và <5mm
Kháng nhiệt -30oC đến 70oC
Phản ứng cháy A2/A1fl
 
Kích thước gạch Kích thước của răng trát
[mm]
Lượng CM 17
[kg/m2]
Lên đến 10 cm 4 mm 1,5
Lên đến 15 cm 6 mm 2,1
Lên đến 25 cm 8 mm 2,7
Lên đến 30 cm 10 mm 3,2
ngoài 30 cm 12 mm 3,7
Sản phẩm này tương thích với tiêu chuẩn EN 12004: 2008

Sản phẩm khác