Logo
 
free templates joomla

Chống thấm công nghệ mới

 

CHONG THAM bằng loại giấy mới này không chỉ hứa hẹn là một vật liệu đóng gói tái sử dụng mà còn có thể trở thành một công cụ chẩn đoán y sinh giá phải chăng.

Công nghệ nano được giáo sư Dennis Hess và các đồng nghiệp tại Viện Công nghệ Georgia, Mỹ sử dụng để làm ráp bề mặt giấy. Quá trình này bao gồm nhiều bước loại bỏ bề mặt cellulose thấm nước và để lộ lớp tinh thể tự nhiên có khả năng chống thấm. Chống thấm cho bể nước


Dùng búa băm có lưỡi thép mỏng và sắc để kiểm tra và băm sạch hết các hoá chất, tạp chất, hồ vữa ximăng dư thừa, lớp bitumen thấm sâu hay bám dính trên bề mặt sàn cần xử lý chống thấm và cao lên tối thiểu 20cm trên phần gờ chân tường bao quanh sàn. Công nghệ nano được giáo sư Dennis Hess và các đồng nghiệp tại Viện Công nghệ Georgia, Mỹ sử dụng để làm ráp bề mặt giấy. 
4. Mạch tiếp giáp giữa sàn và chân tường bao quanh sàn sẽ được đục rãnh rộng khoảng 5-10cm và sâu cho đến mặt sàn bê tông kết cấu. Sau đó băm sạch tạpVới các sàn sân thượng thông thường hiện nay đều làm bằng bê tông, vì vậy vật liệu chống thấm sân thượng ta có thể sử dụng là nhựa đường. Nhựa đường là một loại vật liệu chống thấm cực kỳ hữu hiệu, chất trong rãnh bao quanh sàn sân thượng này.

Đường rãnh quanh sàn và các khu vực bề mặt đã được đục đến mặt sàn bê tông kết cấu sẽ được xử lý quét hai lớp hỗn hợp sệt Indoflex gia cố với định mức trung bình 2kg/m2. Sau khi các lớp quét này khô (ngày hôm sau), trám đầy kín các rãnh và khu vực mặt sàn này bằng vữa ximăng chất lượng tốt.SIKA TOP SEAL 107 cũng hay được được sử dụng không chỉ chống thấm sân thượng mà còn dùng trong tất các các bề mặt bê tông như chống thấm bể nước, tầng hầm, chống thấm sàn mái hoặc ban công,...Hay khách hàng có thể dùng hoá chất để thi công. Mái nhà là bộ phận trực tiếp chịu ảnh hưởng của mưa gió nhiều nhất và là nơi dễ thấm nhất. Chắc rằng bạn cũng đồng ý có bệnh phải chữa từ “gốc”, không phải chữa mãi phần “ngọn”. Ở đây, cần tìm hiểu nguyên nhân gây thấm, chính là cái gốc, căn nguyên của mọi vấn đề. Các bề mặt sân thượng, mái thường có ống máng thu nước, cần xem lại việc thoát nước của các đường ống này có được tốt, có gì cản trở trên dòng chảy thoát nước, gây ứ đọng nước không.
1- Nếu sàn sân thượng nhà bạn sử dụng vật liệu sàn sắt tiền chế,lót tole đổ bê tông giả thì sự co giãn là rất lớn và khó xử lý.
2- Nếu là sàn betong bình thường thì đơn giản hơn nhiều.

THÔNG TIN KHÁC :