Logo
 
free templates joomla

Chống thấm cho căn nhà


Sản phẩm dùng để chống thấm nhà vệ sinh chủ yếu là màng chống thấm và vật liệu sika. … không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.


- Không nên dùng nước trộn xi măng bột để CHONG THAM ngâm hay quét hồ dầu xi măng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm. Chống thấm cho công trình mới xây dựng


- Đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông.
- Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông tối thiểu ½ bề dày bê tông. Các hộp kỹ thuật trong các khu vệ sinh (nếu có) và tường bao nên được xây và tô trát vữa xi măng cao tối thiểu 30 cm để gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông


Màng chống thấm phải được khò nóng trước hoặc cũng có thể dùng màng tự dính để chống thấm tường và nền nhà.

Sika topseal 107 là hóa chất chuyên dùng để chống thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm nhà vệ sinh đòi hỏi một qui trình thi công kỹ thuật cao. Khả năng bị thấm lại vẫn có thể xảy ra đối với những đội thi công kém chuyên nghiệp. Để tránh mất thời gian và tiêu tốn tiền bạc, nên tham khảo ý kiến từ phía các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm. Tốt nhất, hãy liên hệ theo số 0915.439.171 để được hỗ trợ tư vấn và thi công chuyên nghiệp nhất.

Các bề mặt tường tiếp xúc với hướng khí hậu khắc nghiệt nên dùng biện pháp che chắn, như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp vòi phun nước, giúp cho bề mặt tường không bị thấm do co nứt đột ngột bởi thay đổi nhiệt độ.
Không gian sử dụng nhiều nước thường xuyên phải luôn khô ráo. Bố trí thông thoáng tự nhiên tốt, tránh để đọng nước.
–       Trong xu ly chong tham có hơn 50% là do đường ống thoát nước. Chất lượng ống, quy trình thi công, xử lý mối nối và hộp gen….đều có thể sai sót gây thấm.
Trong trường hợp ống nhựa PVC chưa lắp đặt, sau khi định vị ống phải bít mặt sàn dưới bằng ván chống thấm cốp pha hoặc BestBond EP751. Quét chất kết nối hồ dầu Latex R114 lên bề mặt bê tông đã xử lý sạch và khô ráo, sau đó rót BestGrout CE675 để chèn lấp đầy lổ rổng chung quanh ống PVC khi lớp kết nối còn chưa đóng rắn.
b-Trong trường hợp ống nhựa PVC đã được đặt cố định trước, cần đục rãnh ở mặt trên bê tông chung quanh ống (cở 15×15 mm).
1. Lấp đầy miệng rãnh chung quanh ống PVC bằng BestFlex EP200.

THÔNG TIN KHÁC :