Logo
 
free templates joomla

Chống thấm cho công trình mới xây dựng

 

Chống thấm cho công trình mới xây dựng là công việc quan trọng. Tuy nhiên việc chống thấm bằng cách nào đi chăng nữa cũng phải lột bỏ và làm sạch bề mặt(rêu,cát bẩn)tỷ lệ giữa cát và cement phải đúng.

 

Nếu diện tích nhỏ,có thể tự thực hiện CHONG THAM nhưng luôn nhớ là cement làm rộng càng già càng nứt nhanh và khó xử lý nếu sau này muốn sử dụng lại gạch khi bị thấm ở lần kế tiếp. Chống thấm nước cho căn nhà của bạn


Có một mẹo nhỏ mà chúng tôi thực hiện khá thành công tại sàn mái các toà nhà,sau nhiều năm vẫn chưa bị thấm trở lại.
Bước 1 : Lột bỏ toàn bộ gạch và làm sạch bằng các dụng cụ như máy chà,bàn chải sắt. Sau đó vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt.
Bước 2 : Nấu sôi dầu hắc (nhựa đường) và quét lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn(có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng để thẩm thấu vào bề mặt bêton.(thực hiện việc này vào trưa nắng thật gắt).Nên nhớ,phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn tránh mưa đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc.
Bước 3 : Sau 2 ngày phơi nắng,Tạo độ dốc và lót gạch.Trám roong.Phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần/ngày với hai chu kỳ như vậy.
Chống thấm dột nhà cao tầng là công việc cực kỳ phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao và kinh nghiệm. LaLa luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc chính xác nhất nhằm giảm bớt chi phí sửa chữa trong công việc.

Đối với hạng mục Hồ nước:
1/- Vệ sinh bề mặt cần chống thấm.
-Dùng búa đục phần hồ dư và gỗ coffa còn dính lại trên bề mặt bêtông.
-Dùng nước rửa và quét sạch bề mặt bêtông.
-Để khô bề mặt bêtông rồi mới tiến hành xử lý chống thấm.
2/- Tiến hành xử lý chống thấm trên bề mặt bêtông theo các bước sau
Bước 1 : Thẩm thấu bề mặt bêtông.
3/- Tô thành và đáy hồ.
-Khi lớp bề mặt Bước 2 đã hoàn toàn khô thì mới tiến hành tô hồ.
4/- Tiến hành xử lý chống thấm trên bề mặt vữa tô theo các bước sau

 

THÔNG TIN KHÁC :