Logo
 
free templates joomla

Chống thấm sàn bê tông

 

Chống thấm sàn bê tông, nếu nguồn nước là từ phía trên bề mặt bê tông thấm xuống, khi đó nếu chống từ bề mặt trên bê tông gọi là chống thấm thuận.

Nếu ta không CHONG THAMđược vì lí do nào đó, ta phải chống từ phía dưới sàn thì gọi là chống thấm ngược. Trong hầu hết các trường hợp, chống thuận hiệu quả và rẻ tiền hơn chống ngược. Ta chỉ chống ngược khi không thể chống thấm thuận mà thôi. Chống thấm sàn bê tông


Tôi mới giới thiệu sản phẩm chống thấm tinh thể nội IC trên diễn đàn. Đây là sản phẩm mới có thể chống thấm hiệu quả đa chiều. Bạn có thể tham khảo bài "Chống thấm sika".
Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông (Chỉ thi công diện tích lớp tạo dính lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày).
Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

Sika là một đơn vị dẫn đầu trên thế giới về công nghệ vật liêu làm mái bao gồm màng đàn hồi PVC và FPO, được minh chứng qua thới gian dài với đầy đủ giấy chứng nhận cho các hệ thống mái lộ thiên cũng như mái có lớp bảo vệ, mái thi công bắt vít và mái thi công bằng cách sử dụng keo dán trên các loại bề mặt. Màng chống thấm thi công dạng lỏng gốc PU một thành phần ( Công nghệ khô nhanh khi tiếp xúc với độ ẩm môi trường) rất dễ thi công bằng tay hay bằng máy cho những mái phức tạp có nhiều chi tiết.

Phương án thi công chống thấm dùng màng khò nóng - Dùng đèn khò khí gas làm nóng mặt sàn trước khi thi công chống thấm…

 Quét lớp lót Primer gốc bitum lên trên mặt sàn. - Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thi lăn màng chống thấm đến đó.

 Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ống để tránh nước thấm xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất, quý khách hàng nên dùng gioăng chương nở quấn xung quanh để chặn nước rò rỉ ra. - Tại các chống thấm chân tường dán vén lên 15 cm.

THÔNG TIN KHÁC :