Logo
 
free templates joomla

Hướng dẫn chống thấm nhà tai Hà Nội

 

Hướng dẫn chống thấm nhà tai Hà Nội. Ða số vật liệu xây dựng và hoàn thiện (bê tông, gạch ốp lát, ngói) đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt và những khe hở do tác động của môi trường và quá trình thi công, sử dụng.

 

Khi có thay đổi thời tiết sẽ khởi CHỐNG THẤM đầu tình trạng thấm-dột sau này. Do đó ngoài những chỉ định về kỹ thuật, vật liệu, cần lưu ý thêm một vài quan niệm trong sử dụng và thiết kế từ lúc định hình ý tưởng cơ bản:
Những không gian sử dụng nước thường xuyên phải luôn khô ráo. Bố trí thông thoáng tự nhiên tốt, có được ánh nắng trực tiếp chiếu vào phòng tắm, sàn nước sẽ giảm nguy cơ thấm nhiều hơn. Các bề mặt tường tiếp xúc với hướng khí hậu khắc nhiệt nên dùng biện pháp che chắn, giảm nóng như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp vòi phun nước giúp cho bề mặt tường không bị co ngót đột ngột do thay đổi nhiệt độ. Công nghệ chống thấm ngược trong xây dựng căn bản


Sơn chống thấm là hệ hai thành phần, gồm chất lỏng polyme và chất bột trộn sẵn, được sản xuất trên cơ sở các polyme tổng hợp nhập ngoại, xi măng và các thành phần vật liệu chọn lọc khác.Sau khi phủ lên các bề mặt cần chống thấm sẽ tạo ra một lớp màng kín có tác dụng ngăn cản sự thẩm thấu của nước. Sơn chủ yếu được sử dụng để chống thấm các bề mặt bên trong, bên ngoài của các tầng hầm, bể nước sinh hoạt, bể nước thải, mái bằng, mái dốc ban công, tường ngoài nhà dân dụng, khu vệ sinh và bếp...
Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi chứa các ống nước và nó tiếp xúc với nước liên tục.Vì thế đây là một vị trí cần phải chống thấm thật kĩ.

-Chống thấm tầng hầm

Đây là vị trí tiếp xúc với các mạch nước ngầm và các ống cấp thoát nước. Vì vậy quy trình xữ lý phải thật chặt chẽ.
xi măng, hồ xi măng – xika, dùng chất chống thấm….trong bài này xin đề cập với các bạn phương pháp chống thấm mái công trình cũ bị nứt bằng chất chống thấm, một phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó dễ sử dụng, giá thành rẻ và độ bền cao.

Tuy nhiên, việc đầu tiên bạn cần xác định được là nguyên nhân gây ra thấm từ đâu ( vết nứt)? Việc này quyết định chất lượng và độ bền của công việc chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN KHÁC :