Logo
 
free templates joomla

Vật liệu chống thấm trong xây dựng

 

Vật liệu chống thấm trong xây dựng. Màng chống thấm trong xây dựng thường là màng HDPE hay còn gọi là vải địa chống thấm. HDPE thường được sử dụng để chống thấm các bể chứa nước, các bề mặt tiếp xúc với môi trường nước.

 

Màng CHỐNG THẤM  HDPE có độ bền cao và khả năng chống nước gần như tuyệt đối. Phương pháp chống thấm cho trần sân thượng

Băng cản nước PVC là loại băng chống thấm đàn hồi được chế tạo từ PVC chịu nhiệt. Băng có tính đàn hồi cao được dùng để ngăn cản nước thấm qua khe trong kết cấu xây dựng. Đặc biệt loại băng cản nước này có tính hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn.

Sơn phủ chong tham bảo vệ nhũ nhôm gốc bitum được sử dụng làm lớp trang trí, phản nhiệt và ánh sáng cho hệ thống các lớp phủ bitum và phủ lót cho kim loại.


Bê tông bị thấm khi sử dụng sẽ gây nhiều tác hại nghiêm trọng như giảm khả năng chịu lực của kết cấu, gây ăn mòn cốt thép, đá xi măng và cốt liệu... Do đó, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiên nay khi thi công bê tông chính là khả năng chống thấm của bê tông khi tiếp xúc với nước trong quá trình sử dụng. Và phụ gia chống thấm đã được ra đời để đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này. Orient Co.,Ltd in Vietnam Phụ gia chống thấm cần thiết và đa dạng 

Phụ gia siêu hoá dẻo xuất hiện gần như đánh đổ hoàn toàn lý thuyết đã có từ rất lâu: "không sử dụng xi măng mác thấp để chế tạo bê tông mác cao". Xi măng chống thấm thông dụng hiện nay trên thị trường thường có mác cao nhất là 400 kg/cm2 PC40/PCB40.

 

THÔNG TIN KHÁC :